Phim cách nhiệt nhà kính

Tổng quan về Phim cách nhiệt chống nắng nóng nhà kính: 

     Phim cách nhiệt (Nano Film) dùng cho nhà kính là sản phẩm công nghệ cao, dạng màng mỏng, trong suốt được tráng phủ lớp kim loại tạo nên tính năng chống nắng, cách nhiệt cao. phim được dán trực tiếp lên bề mặt kính bằng một lớp keo dán đặc biệt. Phim chống nóng, cách nhiệt cho nhà kính có nhiều loại màu sắc đa dạng,nó được làm chủ yếu được làm bằng PolyEthylene Terephthalate (PET), một dạng nhựa polime nhiệt dẻo thuộc lớp Polyester. Màng nhựa được chọn có tính chất trong suốt, độ bền hoặc chịu lực co giãn tốt, độ ổn định hình thái và có khả năng tích hợp nhiều phương pháp xử lý bề mặt hoặc tráng phủ.

phim chống nóng hcm

 

 

 

 

 

   Khả năng cách nhiệt chống nắng nóng, ngăn chặn tia UV 100%: Phim cách nhiệt chống nóng có khản năng chống nắng rất cao; ngăn cản bức xạ mặt trới, cách nhiệt mạnh từ 50 đến 90%; ngăn chặn tia cực tím, tia hồng ngoại trến 99%; bảo vệ sức khỏe cho người và nội thất trong nhà; làm mát, sưởi ấm, tiết kiệm năng lượng và giảm chi phí sử dụng điện cho điều hòa 25-40%; không cản trở tầm nhìn ra bên ngoài đem sự thoải mái cho khách hàng. 

Phim cửa sổ, Phim cách nhiệt (NanolFilm) đang được xem là một vật liệu nâng cấp, trang bị thêm cho kính, sử dụng để giải quyết các vấn đề hoặc hạn chế của cửa kính, bao gồm: 

     Đặc điểm của phim cách nhiệt nhà kính 

  + Cắt tia hồng ngoại trên 80%, giảm bức xạ mặt trời rất nhiều 

  + Cải thiện đáng kể điều hòa không khí. 

   + Chống lại 99% tía cực tím làm mờ các đốm và tàn nhang. 

   + Tỷ lệ hấp thụ nhiệt thấp và có thể cài đặt hầu hết trên các cửa sổ. 

   + Ngăn cho kính không bị tán xạ trong trường hợp xảy ra va đập, hỏa hoạn….. làm kính bị vỡ. 

    + Kiểm soát sự xâm nhập của các sóng điện từ có hại và luồn thông tin ra ngoài. 

    + Không là cản trở ánh sáng và tầm nhìn ra bên ngoài. 

  

    Độ bền Phim cách nhiệt – chống nắng nóng nhà kính: Phim cách nhiệt SunTech và Totalgard xuất xứ Hàn Quốc và Malaysia là sản phẩm chính hãng nên độ bền của dòng sản phẩm này rất cao có thể đạt tới 25 năm mà không ảnh hưởng gì và được chúng tôi bảo hành từ 8 -10 năm (tùy theo từng loại phim). 

      Mẫu mã của Phim cách nhiệt – chống nắng nóng nhà kính: Phim cách nhiệt Nanol là sản phẩm được đánh giá cao về thẩm mỹ và có nhiều màu sắc đa dạng; hiện nay công ty chúng tôi cung cấp trên 15 loại sản phẩm từ phổ thông đến cao cấp. 

   Nguồn gốc sản phẩm: Phim cách nhiệt – chống nóng nhà kính: Phim cách nhiệt SunTech  và Totalgard là sản phẩm cao cấp của CONCO.,LTD; TOTALGARD được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và Malaysia đạt tiêu chuẩn ISO 9001 – 2015. 

      Nhãn mác sản phẩm được in trên vỏ hộp và bao bì của sản phẩm. Dòng phim cao cấp UV400 được phân phối bởi SunTech còn được in “Logo và Nanol window film” trên lớp bảo vệ của film để tránh hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. 

Phim Cách nhiệt  NANO  được nhập khẩu chính hãng có nhãn mác và bao bì, vỏ hộp rõ ràng 

      Giá Thành Sản Phẩm Phim cách nhiệt Nano: Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn chất lượng phẩm và giá thành tốt  nhất cho bạn, dịch vụ tư vấn khảo sát, thi công miễn phí chuyên nghiệp. 

 

Thi công dán phim cách nhiệt Nano cho văn phòng làm việc Tổng CT CP bảo hiểm Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIC), 263 Cầu Giấy, Hà Nội 

       Cấu tạo thông số kỹ thuật của phim cách nhiệt, chống nóng nhà kính: Được sản xuất bằng công nghệ cao. Các bộ phim cách nhiệt chống nóng thường được cấu taok từ Polyester (PET) và được phủ một lớp chống trầy xước bên ngoài để bảo vệ màng phim. Phim cửa sổ được thiết kế với tuổi thọ cao bảo hành 15 năm, thởi hạn sử dụng lên đến 25 năm. 

 Lợi dụng sự phản chiếu của lớp kim loại nên mát vào mùa hè và ấm vào mùa đông khi dán phim cách nhiệt. 

       Lớp kim loại phản xạ ánh sáng có bước sóng cụ thể (tia hồng ngoại) để giảm thiểu sự gia tăng nhiệt độ trong phòng vào mùa hè. Vì nó là loại phản xạ nên có thể giảm thiểu sự gia tăng nhiệt độ do bức xạ nhiệt. Nó có khả năng truyền ánh sáng nhìn thấy tốt và không gây gánh nặng chi phí chiếu sáng. Vào mùa đông, bức xạ nhiệt từ trong phòng bị phản xạ lại và không thoát ra ngoài từ cửa sổ. “Nano Film” là một bộ phim kết hợp các đặc điểm xung đột một cách cân bằng và tạo ra một môi trường sống thoải mái! 

 

 

 

 

 

 

Các thành phần cấu tạo lên phim cách nhiệt chống nóng nhà kính :

     Phim cách nhiệt cửa sổ hoặc phim cửa sổ màu là một sản phẩm, thường được làm bằng polyester, được thiết kế bao gồm nhiều lớp tráng phủ các loại chất cách nhiệt khác nhau và các lớp có khả năng ngăn chặn tia UV. Phim cách nhiệt có tích hợp lớp keo dán sẵn trong suốt để dán lên kính xe ô tô hoặc vách kính nhà ở của bạn để lọc ánh sáng, phản xạ và/hoặc hấp thụ nhiệt hoặc các tia bức xạ có hại của mặt trời. 

    Phim cách nhiệt nhà kính, cửa sổ được ứng dụng rộng rãi trong chống nắng nóng cửa kính nhà ở, xe ô tô. Tiết kiệm nhiên liệu hoặc điện năng sử dụng cho điều hòa làm mát và sưởi ấm. 

  1. Lớp lót phim cách nhiệt với lớp phủ Siliconne. 
  2. Lớp kết dính với chất ức chế UV. 
  3. Phim Plyester trong suốt và nhuộm màu. 
  4. Lớp keo dính. 
  5. Lớp phủ chất cách nhiệt để loại bỏ nhiệt trên phim polyester. 
  6. Lớp phủ chống xước. 

 

Cấu trúc phim cách nhiệt chống nắng nóng :

     Bảo vệ keo dán phim cách nhiệt  chống nắng nóng ô tô nhà kính: Lớp bảo vệ keo dán là một lớp phim, thường là lớp polyester được sử dụng để phủ lên lớp keo để bảo vệ phim trước khi dán. 

     Lớp keo dính phim cách nhiệt chống nóng cửa sổLớp keo dính của phim cách nhiệt là lớp phim nhựa chất lượng cao, mỏng, trong suốt. Nhiều lớp kết hợp lớp keo kết dính phủ xen kẽ để tạo ra cấu trúc nhiều lớp. 

    Lớp phim polyester trong phim cách nhiệt chống nắng nong cho ngành kiến trúc: Lớp phim polyestre là lớp phim nhựa chất lượng cao, mỏng, trong suốt. nhiều lớp polyester có thể sử dụng với lớp keo kết dính xen kẽ để tạo ra cấu trúc nhiều lớp của phim cách nhiệt cửa sổ. 

    Lớp phủ chống xước trên bề mặt phim cách nhiệt chống nóng: Phim cách nhiệt lớp phủ chống xước là một lớp phủ acrylic cứng cung cấp bảo vệ cho lớp polyester, chống trầy xước và mài mòn .

Tại sao nên sử dụng phim cách nhiệt cho nhà kính 

     + Tiết kiệm điện năng khi sử dụng điều hòa 

     +  Ngăn chặn các tia UVA, UVB, UVC nguy hại từ ánh sáng mặt trời 

     + Các nhiệt,  giảm từ 5 đến 7 độ C so với bên ngoài 

     + Bảo vệ riêng tư  

+ Hạn chế tầm nhìn từ ngoài vào trong.

Leave Comments

0979.595.236
0979.595.236