film chống nắng cho mái vòm, mái đón

Thi công dán film chống nắng cho mái vòm, mái đón là giải pháp giảm bức xạ nhiệt nóng, tăng độ bền kính. Phim bảo hành 07 năm.

Lý do tại sao phải dán film chống nắng:

Kiến trúc nhà kính là xu hướng đang mang lại sự trang trọng, đồng nghĩa các dự án kiến trúc đều được thiết kế, mái vòm, mái đón mang lại sự mới mẻ cho không gian. Nhiều tòa nhà,biệt thự, nhà xưởng tạo nên kiến trúc độc đáo, thu hút khách. Tuy nhiên, yêu cầu khi sử dụng vật liệu kính cần phải có trang bị một hệ thống chống nắng nóng hiệu quả.

Mái vòm kính sẽ tăng hấp thụ nhiệt cho công trình, ảnh hưởng đến nhiệt độ không gian sống và làm việc của con người. Dán film chống nắng mái vòm, mái đón để cách nhiệt trở thành giải pháp tối ưu cho mái vòm mái đón kính.

Khu vực Đông Nam Á là khu vực có khí hậu RẤT NẮNG NÓNG, Đặc biệt TP.HCM khu vực nam bộ. Trung bình hằng năm nhiệt độ giao động từ 32 > 43 độ sức nóng khủng khiếp. Tuy nhiên, với sự phát triển kinh tế, số lượng nhà kính ngày càng phát triển, đường xá, công trình, phương tiện giao thông tăng mạnh… kéo theo khí hậu có nhiều thay đổi.

Mặc dù nhiệt độ không nóng như nhiều khu vực, nhưng hiện tượng nhà kính tự nhiên vẫn khiến gia chủ cần tiến hành chống nóng cho kiến trúc kính.
Thời tiết Nắng nóng sẽ ảnh hưởng đến độ bền vật liệu của kính. Phương án sử dán film chống nắng cho mái vòm, mái đón để cách nhiệt, film an toàn cho kính bảo vệ bề mặt, chống nứt vỡ, sự tăng và giảm nhiệt độ làm hỏng cấu trúc kính. Đồng thời giúp giảm ánh nắng chói chang, hay viêm da do các tia tử ngoại ( UV, IR )

Khi có nhu cầu bạn cần quan tâm đến sản phẩm chính hãng có những sản phẩm chỉ số cách nhiệt của film chống nắng ở mức tối ưu nhất . Chỉ số chống nắng nóng cắt tia ( UV, IR ) càng cao càng giảm nóng tốt.
Hãy linh hoạt các loại film chống nắng để tăng cường hiệu quả chống nóng cho công trình và tiết kiệm chi phí.
Chọn loại chính hãng, được kiểm định về các chỉ số chống nắng, cách nhiệt… có đầy đủ bảng test kỹ thuật, cùng chứng nhận CO và CQ. Dán film chống nắng mái vòm, mái đón vào thời điểm cuối mùa mưa để bắt đầu giải pháp chống nắng nóng, chống tia UV, IR cho mùa nắng nóng sắp tới. Chọn ngày có thời tiết phù hợp để ta tiến hành trang bị dán sản phẩm, chọn thời điểm nhiệt độ mặt kính không quá cao, để không làm ảnh hưởng đến độ kết dính của bề mặt kính với film.

Nguyên liệu được tuyển chọn, quy trình sản xuất tiêu chuẩn… cho sản phẩm nano film đạt chuẩn, có chỉ số chống nóng từ 80%, chống tia UV đến 99%, chống chói 8-10%. Phim cách nhiệt nan cạnh tranh với các sản phẩm nội địa về hiệu quả chống nóng, nhưng có giá thành rẻ hơn.
Nano film với hệ thống đại lý ở ở khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, mang đến cho người dùng giải pháp dán kính cách nhiệt chính hãng, dịch vụ hỗ trợ và bảo hành hiệu quả. Chuyên viên tư vấn sẽ tư vấn hỗ trợ để bạn chọn loại film chống nắng cách nhiệt phù hợp nhất với công trình.
Chính sách bảo hành từ 03>07 năm, đảm bảo chất lượng và hiệu quả chống nóng của film. Tất cả các sản phẩm mới, có đầy đủ chứng nhận CO và CQ, logo, tem bảo hành… cho người dùng kiểm tra đánh giá chất lượng.
Chính sách giá ưu đãi, đặc biệt cho các công trình lớn, thi công chống nóng với mức giá ưu đãi. Nano film cung cấp giải pháp dịch vụ dán film cách nhiệt trọn gói, với giá ưu đãi giúp chủ công trình tiết kiệm chi phí tối ưu.

Với công nghệ sản xuất  nano film chống nắng mái vòm, mái đón men gốm  hiện đại, được chuyển giao công nghệ từ Korea,  nano film chống nắng cung cấp các sản phẩm cách nhiệt hiệu quả chống tia UV, IR vượt trội,  đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật, chống nóng an toàn.

Chi tiết liên hệ:  0979.595.236 để được tư vấn phương án tốt nhất

film chống nắng mái vòm, mái đónfilm chống nắng mái vòm, mái đón

film chống nắng mái vòm, mái đón

film chống nắng mái vòm, mái đónfilm chống nắng mái vòm, mái đón

film chống nắng mái vòm, mái đón  film chống nắng mái vòm, mái đón

film chống nắng mái vòm, mái đónfilm chống nắng mái vòm, mái đón

Film chống nắng cho mái vòm, mái đón

Leave Comments

0979.595.236
0979.595.236