Dán Film chống nóng cho nhà kính Phòng Khám Đa Khoa Phước An CN3 

Dán Film chống nóng cho Nhà Kính Phòng Khám Đa Khoa Phước An CN3

Với thời tiết nắng nóng như ở Việt Nam thì nhu cầu hạ nhiệt, chống nóng, và đặc biệt là giảm tác hại của tia UV, tia hồng ngoại. Film chống nóng nhà kính đang là sản phẩm được nhiều người quan tâm và có nhu cầu để bảo vệ sức khỏe.

Sự ra mắt của film chống nóng nhà kính siêu mát Nano Tech là một giải pháp mới cho việc cách nhiệt chống nóng cho nhà kính.

Với những đặc điểm ưu việt phim Nano Tech đã được chủ các tòa nhà, bệnh viện, chung cư quan tâm và ủng hộ. Vừa qua đội thi công của Nano Tech đã hoàn thành dán phim chống nóng nhà kính cho Phòng khám đa khoa Phước An CN3 và được khách hàng đánh giá cao.

Về gói film chống nóng nhà kính của Nano Tech

Sản phẩm film chống nóng nhà kính của NANO TECH được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Mỹ : Nano Ceramic, UV400, Titanium Sputted, là những công nghệ hàng đầu thế giới trong sản xuất film chống nóng. Với lớp phim mỏng gồm nhiều lớp phủ gốm nano và phún xạ Titan giúp phim có thể ngăn cản tối đa tia cực tím, tia hồng ngoại mà vẫn cho ánh sáng có ích xuyên qua vào trong nhà để bạn thoải mái tận hưởng sự tiện lợi của kiến trúc kính.

NANO TECH có phim siêu cách nhiệt dành cho nhà kính là phim phản gương, với nhiều thông số và màu sắc để khách hàng chọn lựa phù hợp nhu cầu, sở thích và giá trị sử dụng.

https://phimchongnonghcm.com.vn/

 

ánh silver ( phản gương mặt ngoài )

https://phimchongnonghcm.com.vn/

ánh Blue ( phản gương mặt ngoài )

Film chống nóng nhà kính NANO TECH được bảo hành điện tử cho chất lượng ổn định 4-6 năm, một sự bảo đảm tuyệt vời cho thể loại phim dán kính, nhất là với điều kiện khí hậu Việt Nam.

Phòng Khám Đa Khoa Phước An đã chọn film chống nóng NANO TECH để dán kính chống nóng cho mặt dựng

Với những thực nghiệm đánh giá về chất lượng của phim cách nhiệt nhà kính tại NANO TECH cùng trải nghiệm sự mát mẻ tại các công trình thực tế khác đã thuyết phục ban quản lý Phòng Khám quyết định lựa chọn film NANOTECH để dán kính bệnh viện, chống nắng nóng và an toàn cho mọi người.

Phim NANOTECH mang lại khả năng cách nhiệt, tính chống chói, tính riêng tư cao để không gian nhà kính mát mẻ, an toàn mà vẫn sáng sủa, thông thoáng, tiện ích sử dụng.

https://phimchongnonghcm.com.vn/

Dịch vụ thi công phim nhà kính NANOTECH chuyên nghiệp

Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo kỹ lưỡng, bài bản, có chuyên môn và kinh nghiệm. Đội ngũ của NANOTECH đảm bảo thi công dán phim chất lượng, thẩm mỹ, bền đẹp.

Chúng tôi có kinh nghiệm phục vụ thi công dán phim cách nhiệt cho tòa nhà, cao ốc văn vòng lớn, các bệnh viện, chung cư hay trung tâm hội nghị, nhà hàng, khách sạn,

Với sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp, NANOTECH xứng đáng là top thương hiệu FILM CHỐNG NONG, CÁCH NHIỆT nên dùng để bảo vệ kính nhà bạn, bảo vệ sức khỏe mọi người.

 

https://phimchongnonghcm.com.vn/

 

Quý khách cần dán phim cách nhiệt hãy liên hệ ngay: 0979. 595. 236 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết nhé.

Cám ơn Phòng Khám Đa Khoa Phước An CN3 đã tin tưởng và ủng hộ Film chống nóng nhà kính NANOTECH. Chúc phòng khám phát triển mạnh hơn nữa, chúc mọi người nhiều sức khỏe.

Leave Comments

0979.595.236
0979.595.236