DÁN PHIM CÁCH NHIỆT

DÁN PHIM CÁCH NHIỆT KÍNH CÓ THỂ CHỐNG NÓNG

Dán phim cách nhệt kính có phải là giải pháp hữu hiệu cho việc làm mát nhà. Chống va đập làm nứt, vỡ kính. Hơn thế nữa, còn đem lại hiệu quả chống nóng vào mùa hè?

Vách kính nhà, cửa sổ vừa giúp mang lại nguồn ánh sáng tự nhiên. Vừa tăng tính thẩm mỹ cho không gian bên trong nhà.

Tuy nhiên, vật liệu kính cũng chính là nguyên nhân vô tình làm tăng nhiệt độ trong nhà vào mùa hè. Bởi qua tấm kính, ánh nắng sẽ xuyên qua và chiếu thẳng vào trong. Điều này còn vô tình gây ra tình trạng bức xạ tia UV, IR…

dán phim cách nhiệt kính

Trong ánh nắng có các tia gây hại cho con người

Lợi ích phim cách nhiệt kính mang lại

Giải quyết cho vấn đề này, nhiều gia chủ lựa chọn phương pháp che chắn bằng rèm, bạt che nắng… Tuy nhiên, cách này chỉ giúp ngăn chặn ánh nắng chiếu vào không gian. Chứ không có tác dụng làm hạ nhiệt, làm mát.

clip dán phim cách nhiệt cho xe: https://youtu.be/vf586GVKcgw?si=m_l7HWV2VqQn59Mi

Trong những năm gần đây, một phương pháp khác xuất hiện được đánh giá là có hiệu quả tốt hơn rất nhiều. Đặc biệt là trong việc giúp hạ nhiệt, chống nóng cho toàn bộ không gian. Đó chính là dán phim cách nhiệt kính. Vừa có tác dụng bảo vệ kính, vừa làm mát, chống nóng cho xe.

Việc dán phim cách nhiệt cho kính sẽ giúp làm giảm từ 30 – 90% nhiệt lượng mặt trời mà kính hấp thụ tùy theo loại phim mà bạn sử dụng. Làm không gian bên trong trở nên mát mẻ.

phim cách nhiệt dán kính chống nắng

                                    (Phim cách nhiệt kính như tấm khiên chắn cho nhà của bạn)

Ngoài ra, sản phẩm còn có khả năng ngăn cản tia bức xạ gây hại cho da, mắt. Bảo vệ sức khỏe cho những thành viên trong gia đình.

Lợi ích Khác Như:

Khi dán phim lên bề mặt kính, nhiệt lượng từ ánh sáng mặt trời truyền đến sẽ được hấp thụ vào tấm phim. Sau đó, lượng nhiệt này sẽ được bức xạ và khuếch tán ra bên ngoài môi trường thay vì được hấp thụ bởi tấm kính. Chính vì vậy, nhiệt độ trên tấm kính sẽ được giảm đi đáng kể. Kèm theo nhiệt lượng truyền từ bên ngoài vào trong không gian cũng sẽ được giảm đi.

dán phim làm ngôi nhà thoáng mát

Bên cạnh khả năng làm giảm nhiệt lượng trên bề mặt kính, chống nóng, làm mát, cản bức xạ, tia cực tím. Việc dán phim cách nhiệt cũng đem lại những tác dụng khác nữa như giúp tiết kiệm năng lượng. Tăng độ an toàn cho kính, chống va đập làm vỡ kính…

Lớp phim dán lên kính như một lớp đệm chống va đập. Trong trường hợp kính vỡ, lớp keo của phim cách nhiệt sẽ kết dính. Và giữ lại các mảnh kính vụn khi vỡ, hạn chế việc chúng rơi xuống đất, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Phim Cách Nhiệt Nano Tech

Để có thể đạt được hiệu quả cách nhiệt tốt nhất. Bạn cần lựa chọn loại phim, mã phim phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mỗi khu vực cần dán. Cùng với đó là đơn vị thi công uy tín, có kinh nghiệm.

Lựa chọn phim tốt đem lại hiệu quả sử dụng cao nhất

Nano Tech đem đến cho quý khách hàng phim Nano của Korea. Nano Tech là dòng sản phẩm film độc đáo và duy nhất trong việc chống nắng nóng và đã được cấp bằng sáng chế. Phim được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

Liên hệ với chúng tôi : CÔNG TY TNHH PHIM CÁCH NHIỆT NANO TECH

Trụ sở 1 : 179 Nguyễn Phúc Nguyên, Phường 10, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0937.776.778 | 0979.595.236Tư vấn 24/7

Leave Comments

0979.595.236
0979.595.236