Dán phim kính hướng tây

Dán phim cho kính hướng tây:

Rất nhiều văn phòng làm việc đã phải bỏ phí những phần không gian đang bị nắng chiếu trực tiếp,ngay cũng vậy mọi người cũng thường phải tránh ngồi vào phần ghế bị nắng chiếu vào, và giải pháp dán phim  sẽ giải quyết triệt để sự bất tiện đó với chi phí thấp.

https://phimchongnonghcm.com.vn/

⭐️ Có thể bạn chưa biết cách phân biệt phim cách nhiệt

Không phải bạn cứ chọn đắt tiền, chọn thương hiệu là sẽ tốt, bởi một hãng phim có rất nhiều mã trong khi chỉ 2,3 mã là có phẩm chất tốt.

Bạn hãy xem một vài rủi ro dưới đây, tránh được thì bạn sẽ có lựa chọn ứng ý tuyệt vời.

➢ Trên thị trường những sản phẩm được gọi là phim chống nóng, rất nhiều trong số đó chúng tôi đo test trên máy mô phỏng thì hiệu năng chống nóng chỉ đạt 20 – 40%, với một hiệu năng chống nóng như thế thì bạn sẽ dường như không cảm thấy có hiệu quả chống nóng.

➢ Trên thị trường có những mẫu phim cản UV 100% nhưng hiệu quả chống nóng chỉ đạt 30% bởi khả năng ngăn tia IR quá thấp

Trong khi các thành phần ngăn tia hồng ngoại IR là những nguyên liệu đắt tiền cấu thành giá phim còn để cản tia cực tím UV thì hết sức đơn giản, thực tế là dòng phim chống nóng này sẽ nhanh chóng bai màu chỉ sau vài tháng.

➢ 90% các mẫu phim chống nóng đang cung cấp trên thị trường có hiệu năng chống nóng dưới 40%, sau khi dán lên kính sẽ vẫn nóng nực như thường bởi hiệu quả chống nóng như vậy là quá thấp.

https://phimchongnonghcm.com.vn/

 

Leave Comments

0979.595.236
0979.595.236