Dán phim cho kính

Dán phim cho kính có thể chống nóng không?

dán film cho kính để chống nóng

Ngày nay, cửa kính là một trong những xu hướng thiết kế nhà ở, văn phòng kiểu mới được ưa chuộng. Nó vừa giúp mang lại nguồn ánh sáng tự nhiên, vừa tăng tính thẩm mỹ cho không gian.

Tuy nhiên, chất liệu kính cũng chính là nguyên nhân vô tình làm tăng nhiệt độ trong phòng vào mùa hè. Bởi qua tấm kính, ánh nắng sẽ xuyên qua và chiếu thẳng vào nhà vô tình gây ra tình trạng bức xạ tia UV, IR…

dán kính cho kính giải pháp tối ưu

Giải quyết cho vấn đề này, nhiều gia đình lựa chọn phương pháp che chắn bằng rèm cửa, mành… Tuy nhiên, cách này chỉ giúp ngăn chặn ánh nắng chiếu vào không gian chứ không có tác dụng làm hạ nhiệt, làm mát.

Trong những năm gần đây, một phương pháp khác xuất hiện được đánh giá là có hiệu quả tốt hơn rất nhiều, đặc biệt là trong việc giúp hạ nhiệt, chống nóng cho toàn bộ không gian. Đó chính là dán phim cho kính.

Hiệu quả của film dán kính ra sao?

Thông tin từ những nhà sản xuất  việc dán phim cho kính sẽ giúp làm giảm từ 30 – 90% nhiệt lượng mặt trời mà kính hấp thụ tùy theo loại film mà bạn sử dụng, làm không gian bên trong trở nên thoáng mát, bớt chói nắng.

Ngoài ra, chúng còn có khả năng ngăn cản tia bức xạ gây hại cho da, mắt, bảo vệ sức khỏe cho thành viên trong gia đình. Vậy, hiệu quả thật sự của màng film dán kính cách nhiệt này có được như quảng cáo?

Về khả năng chống tia UV, film đã được thực hiện thí nghiệm để kiếm chứng. Kết quả là có sự che chắn bởi phim cách nhiệt, tỉ lệ tia UV tiếp xúc ít hơn hẳn và gần như không có. 

dán film có tác dụng loại bỏ tia UV

Phim cách nhiệt và nguyên lý hoạt động

Phim cách nhiệt là một tấm nhựa polyester có keo để dán lên mặt kính của những ngôi nhà hay các tòa nhà văn phòng.

Khi dán phim lên một bề mặt kính, nhiệt lượng từ ánh sáng mặt trời truyền đến sẽ được hấp thụ vào tấm phim. Sau đó, lượng nhiệt này sẽ được bức xạ và khuếch tán ra bên ngoài môi trường. Chính vì vậy, nhiệt độ trên tấm kính sẽ được giảm đi đáng kể, kèm theo nhiệt lượng truyền từ bên ngoài vào trong không gian cũng sẽ được giảm đi.

Bên cạnh khả năng làm giảm nhiệt trên bề mặt kính, chống nóng, làm mát không gian nhà ở, văn phòng, cản bức xạ, tia cực tím, việc dán phim lên kính cũng đem lại những tác dụng khác: như giúp tiết kiệm năng lượng, tăng độ an toàn cho kính, chống va đập làm vỡ kính…

clip hướng dẫn dán film: https://youtu.be/AR9X7BqV7HM?si=EgtRp-LVqEVCd1WI

Để có thể đạt được hiệu quả cách nhiệt tốt nhất, bạn cần lựa chọn loại mẫu mã phù hợp với nhu cầu và điều kiện không gian nhà mình, cùng với đó là đơn vị thi công uy tín, có kinh nghiệm. Nếu không may chọn phải những loại phim hàng giả hàng nhái, chúng chỉ là những tấm nhuộm màu chứ không có tác dụng cách nhiệt.

Số điện thoại: 0937.776.778 | 0979.595.236Tư vấn 24/7

* Phim chống nắng

* Phim cách nhiệt

* Phim dán kính

* Phim chống nóng

* film giảm nóng

* film chống nắng

* fim dán xe

* giấy phản quang

* giấy giảm nhiệt

* giấy dán kính

* fim dán xe

* film cách nhiệt

* Decal chống nắng

* Decal dán kính

* Decal mờ

Leave Comments

0979.595.236
0979.595.236