Film cách nhiệt là gì?

FilmFilm cách nhiệt là gì? cách nhiệt nano là loại film có thể tự điều chỉnh độ truyền ánh sáng nhìn thấy một cách thông minh với sự gia tăng cường độ ánh sáng mặt trời, đóng vai trò làm dịu cường độ ánh sáng, giảm độ chói và có tỷ lệ cách nhiệt cao, đồng thời vào buổi sáng và buổi tối khi cường độ ánh sáng mặt trời thấp, khả năng truyền ánh sáng nhìn thấy sẽ cao hơn, do đó có thể mang lại hiệu ứng xem tuyệt vời.

1.Tự động làm mờ

Khi cường độ ánh sáng mặt trời tăng lên, nó có thể điều chỉnh độ truyền ánh sáng nhìn thấy một cách thông minh để làm dịu cường độ ánh sáng tới, giảm độ chói và cung cấp môi trường chiếu sáng thoải mái trong nhà.

https://phimchongnonghcm.com.vn/
Đồng thời, vào buổi sáng và buổi tối khi cường độ ánh sáng mặt trời thấp, khả năng truyền ánh sáng nhìn thấy sẽ cao hơn, do đó có thể mang lại hiệu ứng xem tuyệt vời.

2. Film cách nhiệt

Nano cách nhiệt cao có tác dụng chặn tổng bức xạ mặt trời trực tiếp xuyên qua kính, ngăn chặn hiệu quả bức xạ mặt trời chiếu vào phòng hoặc xe, giúp giảm nhiệt độ trong nhà hoặc xe hơi, giảm tải điều hòa, vì vậy giảm tiêu hao năng lượng.

https://phimchongnonghcm.com.vn/

3.Khả năng ngăn chặn tia cực tím cao và tia UV gây hại cho da và mắt của con người; nó cũng có thểngăn chặn hiệu quả đồ nội thất, sàn nhà, ghế bằng da nỉ và các đồ vật khác trong nhà và xe hơi khỏi bị phai màu và lão hóa dưới tia UV.

sàn gỗ bay màu https://phimchongnonghcm.com.vn/

 

TƯ VẤN TẠI NHÀ – THI CÔNG NHANH CHÓNG

Liên hệ với chúng tôi : CÔNG TY TNHH PHIM CÁCH NHIỆT NANO TECH

Trụ sở 1 : 179 Nguyễn Phúc Nguyên, Phường 10, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Chi nhánh 2 : 152 Tống Phước Phổ, Phường Hòa C,ường Bắc, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

Chi nhánh 3 : 38 Đường Văn Yên, Văn Quán, Tp. Hà Nội

Số điện thoại: 0937.776.778 | 0979.595.236 Tư vấn 24/7

Email: phimchongnonghcm@gmail.com

Leave Comments

0979.595.236
0979.595.236