Film chống nắng cho mái vòm

Kiến trúc mái vòm nhà kính là xu hướng đang mang lại sự trang trọng, đồng nghĩa các dự án đều được thiết kế, mái vòm, mái đón mang lại sự mới mẻ độc đáo.

 

Mái vòm kính sẽ tăng hấp thụ nhiệt cho công trình, ảnh hưởng đến nhiệt độ không gian sống và làm việc của con người. Dán film chống nắng mái vòm, mái đón để cách nhiệt trở thành giải pháp tối ưu cho mái vòm mái đón kính.

https://phimchongnonghcm.com.vn/

Khu vực Đông Nam Á là khu vực có khí hậu RẤT NẮNG NÓNG, Đặc biệt TP.HCM khu vực nam bộ. Trung bình hằng năm nhiệt độ giao động từ 32 > 43 độ sức nóng khủng khiếp. Tuy nhiên, với sự phát triển kinh tế, số lượng nhà kính ngày càng phát triển, đường xá, công trình, phương tiện giao thông tăng mạnh… kéo theo khí hậu có nhiều thay đổi.

https://phimchongnonghcm.com.vn/

 

Mặc dù nhiệt độ không nóng như nhiều khu vực, nhưng hiện tượng nhà kính tự nhiên vẫn khiến gia chủ cần tiến hành chống nóng cho kiến trúc kính.
Thời tiết Nắng nóng sẽ ảnh hưởng đến độ bền vật liệu của kính. Phương án dán film chống nắng cho mái vòm, mái đón để cách nhiệt,  an toàn cho kính bảo vệ bề mặt, chống nứt vỡ, sự tăng và giảm nhiệt độ làm hỏng cấu trúc kính. Đồng thời giúp giảm ánh nắng chói chang, hay viêm da do các tia tử ngoại ( UV, IR )

Vì những yếu tố trên các chủ đầu tư băn khoăn là chọn phương án ra sao để làm giảm nắng nóng tối đa và tiết kiệm chi phí sao cho phù hợp.

Số điện thoại: 0937.776.778 | 0979.595.236 – Tư vấn 24/7

Email: phimchongnonghcm@gmail.com

Leave Comments

0979.595.236
0979.595.236