GIẤY DÁN KÍNH CHỐNG NẮNG LÀ GÌ?

Giấy dán kính chống nắng là gì? hay còn gọi là PHIM CÁCH NHIỆT, được làm từ các màng nhựa Polyeste, có thêm lớp keo, phún xạ kim loại, nhuộm màu và lớp chống xước.

Phim Cách Nhiệt dán kính chống nắng chống nóng, cản tia UV, cách nhiệt mà vẫn giữ được độ trong suốt cho kính. Một màng giấy dán kính chống nắng tốt phải có đầy đủ thông số và tỷ lệ cao, độ bền lâu dài và khả năng cách nhiệt vượt trội, phim cách nhiệt rất phổ biến và thông dụng trên toàn thế giới.

mẫu giấy dán kính chống nắng nóng

PHIM CÁCH NHIỆT CÓ ƯU ĐIỂM

PHIM CÁCH NHIỆT chống nắng có rất nhiều ưu điểm, Phim Cách Nhiệt Nano Tech sẽ chỉ ra những ưu điểm nổi bật sau đây:

– Khả năng chống nắng cao: Tổng cản nhiệt lên tới 95% là tỷ lệ chống nóng hiệu quả của giấy dán kính chống nắng. Thời tiết nắng nóng, chiếu lên kính xuyên vào bên trong sẽ gây ngột ngạt và nóng bức, tia bức xạ gây hại cho sức khỏe con người, hư hỏng nội thất trong nhà.  Phim Cách Nhiệt dán kính chống nắng là biện pháp tối ưu ổn định nhiệt độ cho nhà kính. Cản được các tia bức xạ mặt trời lên đến 99% là rất cao .

tin tức: https://www.24h.com.vn/tin-tuc-trong-ngay/vu-an-van-thinh-phat-truong-my-lan-cho-nguoi-hien-lanh-khong-quay-pha-lam-chu-tich-scb-c46a1520999.html

Thời tiết nắng gắt chiếu lên kính sẽ giữ nhiệt và tỏa vào bên trong sẽ gây ngột ngạt và nóng bức gây hại cho sức khỏe con người

ánh nắng cói lóa, gấy cho mắt khó chịu

– Giúp tiết kiệm điện năng: Ổn định nhiệt giúp giảm thiểu công suất máy điều hòa tiết kiệm điện năng cho gia đình là 1 ưu điểm. Các trung tâm thương mại hay tòa nhà có lắp nhiều kính luôn chọn Phim Cách Nhiệt dán kính chống nắng để tiết kiệm chi phí điện năng xử dụng. Khi nắng chiếu lên kính sẽ được hấp thụ nhiệt lại và tản ra ngoài nhờ lưu lượng gió lớn, đây là cách giấy dán kính chống nắng hoạt động.

– Giảm thiểu chói lóa mắt: Phim Cách Nhiệt chống nắng giúp cản nhiệt mà còn chống chói lóa mắt rất hiệu quả, ánh sáng quá chói thật sự là khó chịu với mắt, cấu tạo đặc biệt của nó cản bớt độ xuyên sáng làm dịu mắt hơn, không cần phải dùng đến rèm cửa mà vẫn giữ được độ sáng tự nhiên.

phim cách nhiệt giảm ánh sáng và chống nóng hiệu quả

Phim cách nhiệt dán kính chống nắng giúp cản nhiệt mà còn chống chói lóa mắt rất hiệu quả

– Đảm bảo sức khỏe: Các tia bức xạ từ mặt trời chiếu vào gây hại, lão hóa, gây sạm da nghiêm trọng hơn là ung thư da, đây là lý do vì sao không ra ngoài vẫn mắc bệnh về da. Phim cách nhiệt chống nắng cản được các tia UV và bảo sức khỏe cho gia đình Quý khách.

– Bảo vệ nội thất: Ánh nắng gay gắt chiếu vào gây hư hại, bạt màu cho nội thất sẽ tốn chi phí thay đổi sửa mới, dán giấy dán kính chống nắng là gì sẽ gần như triệt để tình trạng này.

 

TƯ VẤN TẠI NHÀ – THI CÔNG NHANH CHÓNG

Liên hệ với chúng tôi : CÔNG TY TNHH PHIM CÁCH NHIỆT NANO TECH

Trụ sở 1 : 179 Nguyễn Phúc Nguyên, Phường 10, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0937.776.778 | 0979.595.236Tư vấn 24/7

Email: phimchongnonghcm@gmail.com

Các sản phẩm liên quan:

* Phim chống nóng cho nhà kính.

* Phim cách nhiệt dán kính

* Phim chống nắng

* Phim cách nhiệt

* Phim dán kính

* Phim chống nóng

* Phim an toàn cho kính

* Phim bảo vệ kính

* Decal chống nắng

* Decal dán kính

* Decal mờ dán kính

* Decal trang trí hoa văn

* Giấy dán kính chống nóng

* Giấy dán tường trang trí

* Giấy dán kính chống nắng

* giấy cách nhiệt

* giấy dán tường

* phim cách nhiệt hàn quốc

* film chống nóng korea

* film giảm nóng

* film chống nắng

* fim dán xe

* film cách nhiệt ô tô

* phim dán kính xe hơi

* giấy phản quang

* giấy giảm nhiệt

* giấy dán kính

Leave Comments

0979.595.236
0979.595.236