Phim cách nhiệt cho tòa nhà

Do đặc thù của kiến trúc thời hiện đại, kính của các tòa nhà, tòa cao ốc thường có diện tích lớn và cao. Nên bề mặt dựng của kính chịu tác động trực tiếp của ánh nắng mặt trời và khả năng hấp thụ nhiệt là rất nhiều.

https://phimchongnonghcm.com.vn/

Để đáp ứng các yêu cầu trên, Công Ty TNHH PHIM CÁCH NHIỆT NANO TECH có các mã phim cách nhiệt dán kính cho tòa để chống nắng nóng thường được sử dụng là phim sản xuất bằng công nghệ phún xạ và tráng phủ kim loại.

Phim cách nhiệt tòa nhà và cho kính cao ốc thường dùng một màu mã phim để đồng bộ màu của tòa nhà (cũng có một số các tòa nhà sử dụng các mạ phim cách nhiệt cao cấp cho trường hợp ở các khu vực đặc thù riêng). Mã phim được lựa chọn thường phải phù hợp tương thích với màu kính của tòa nhà (hoặc thay đổi màu kính theo yêu cầu của người sử dụng hay Chủ Đầu Tư).

Phim cách nhiệt tòa nhà và cao ốc, thường được ưu tiên là các mã phim có độ bền và cách nhiệt cao. Đồng thời mã phim sử dụng yêu cầu có độ phản gương trung bình hoặc thấp đặc biệt là mức chi phí cho dự án lớn là đầu tư hợp lý.

 

https://phimchongnonghcm.com.vn/

Phim cách nhiệt tòa nhà.

Chúng tôi đưa ra một vài mã phim NANO FILM và thông số kỹ thuật để quý khách tham khảo và chọn lựa.

https://phimchongnonghcm.com.vn/

https://phimchongnonghcm.com.vn/

https://phimchongnonghcm.com.vn/

TƯ VẤN TẠI NHÀ – THI CÔNG NHANH CHÓNG

CÔNG TY TNHH PHIM CÁCH NHIỆT NANO TECH

Số điện thoại: 0937.776.778 | 0979.595.236Tư vấn 24/7

Email: phimchongnonghcm@gmail.com

 

Leave Comments

0979.595.236
0979.595.236