Phim cách nhiệt trong suốt

Phim cách nhiệt trong suốt

Xu hướng hiện nay các Nhà hàng quán Coffee hay Trà sữa với thiết kế không gian mở, thiết kế toàn bộ vách xung quanh là kính tạo vẻ hiện đại, trẻ trung song vấn đề gặp phải là hiệu ứng nhà kính với ánh nắng. Cảm giác rất khó chịu nếu ngồi cạnh những ô kính lớn khi nắng chiếu trực tiếp vào người.

Hiểu được vấn đề, Công Ty PHIM NANOTECH đã tư vấn trực tiếp cho các cửa hàng hay chủ quán nên trang bị Phim cách nhiệt cho các ô kính, các dòng phim có độ cản nhiệt cao, và đặc biệt là dòng sản phẩm thông số IR, UV và trong suốt không ảnh ưởng đến view của không gian nhưng lại có mức giá đầu tư phù hợp.

Toàn bộ kính ở lầu 1 và trệt được lắp đặt Phim cách nhiệt NANOTECH. Sau khi lắp đặt như ảnh bên dưới, bạn đã thấy cảm giác chói lóa được giảm đi khá nhiều và điều quan trọng là nhiệt độ đã giảm 5 – 7 độ C, giúp tiết kiệm tới 20% điện năng tiêu thụ.

Công Ty Phim NANOTECH cũng hỗ trợ thi công quán tại các vách kính bên trong để tăng mức độ nhận diện thương hiệu cho cửa hàng. Cùng xem kỹ thuật NANOTECH thực hiện qua hình ảnh bên dưới nhé!

Hình ảnh thi công

1 comments for "Phim cách nhiệt trong suốt"

Leave Comments

0979.595.236
0979.595.236