Phim Chống Nắng

phim tiêu chuẩn

PHIM CHỐNG NẮNG – PHIM CÁCH NHIỆT LÀ SẢN PHẨM CHUYÊN DỤNG DÁN LÊN BỀ MẶT Ô KÍNH – GIẢI PHÁP CHỐNG NẮNG NÓNG CHO GIA ĐÌNH.

Phim Chống Nắng hay còn gọi là Phim Cách Nhiệt là những màng phim được cấu tạo bởi polyethylene teraphtalathe – một loại Polyeste có độ bền cao, ổn định tốt dán lên tấm kính trắng,
Ngoài tác dụng chống nóng, cách nhiệt, chống chói, chống lóa thì Phim Chống Nắng còn có khả năng cản lại đến 99% tia cực tím và các bức xạ có hại trong ánh sáng mặt trời giúp bảo vệ sức khỏe của con người.
Vì vậy mà trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin về Phim Chống Nắng cách nhiệt các bạn tham khảo.
Mẫu Sản Phẩm Phim Chống Nắng

Tóm tắt bài viết

Các thông số kỹ thuật của phim chống nắng

Phim chống nắng có các thông số kỹ thuật thuật như sau:

  • Tổng cản nhiệt: 65-90% (phụ thuộc vào mã sản phẩm mà bạn lựa chọn).
  • Màu sắc: Xanh đen, xanh nước biển, trắng bạc.
  • Khả năng ngăn cản tia cực tím 99% UV, tia hồng ngoại: 90% IR.
Kỹ thuật dán phim cách nhiệt cho mái kính
                                                    (Tác dụng của phim chống nắng)

Hướng dẫn thi công dán kính

Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn chi tiết và cụ thể cách thi công dán Phim Chống Nắng

  • Bước 1: Dụng cụ cần chuẩn bị để dán như Phim Chống Nắng hay Phim Cách Nhiệt, bình xịt nước, dao rọc giấy, khăn lau, gạt kính, thước đo…vv
  • Bước 2: Đo và cắt phim dán kính chống ánh sáng. Dùng thước dây để đo xem chiều dài, chiều rộng của tấm kính có kích thước là bao nhiêu. Rồi sau đó dùng kéo để cắt cho đúng với kích thước đã đo đạc đó. Nên tính toán và cẩn thận để cắt được tấm phim đẹp nhất và tiết kiệm nhất cho bạn.
  • Bước 3: Vệ sinh kính. Công việc này bạn cũng thực hiện tương tự như các bạn vẫn thường hay làm. Đó là xịt nước lên kính rồi dùng khăn để lau sạch những vết bụi bẩn đó.

Xem cách hướng dẫn dán phim chống nắng: https://youtu.be/XcJmgBIp2SA?si=7sJtMbPhMw0QvQwM

  • Bước 4: Làm ướt bề mặt kính trước khi dán. Ở bước này bạn nên dùng một ít nước sữa tắm hòa với nước rồi xịt lên bề mặt kính. Mục đích của công việc này chính là tạo độ trơn giúp cho khi dán Phim Chống Nắng lên kính sẽ dễ dàng dịch chuyển hơn.
  • Bước 5: Dán phim cách nhiệt lên kính. Bóc lớp bảo vệ keo của phim ra rồi dùng một ít nước xịt lên bề mặt keo này và dán lên bề mặt kính. Sau khi đã cố định tấm phim đúng vị trí với kính thì dùng gạt kính để gạt cho hết nước ở bên trong ra. Tránh để phim bị rách hay phồng rộp.
  • Bước 6: Cắt mép. Sau khi đã gạt hết nước ra thì dùng dao rọc giấy cắt hết các mép thừa đi. Khi cắt cần chú ý cẩn thận để dao không cắt vào tay.

Địa chỉ mua hàng

Nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về việc chống nóng, chống nắng và cách nhiệt, Phim Cách Nhiệt NANO TECH đã cung cấp cho khách hàng Phim Chống Nắng cách nhiệt, chống nóng do công ty Nano Tech cung cấp luôn đảm bảo cho khách hàng về chất lượng, nguồn gốc của sản phẩm, với đầy đủ các chứng nhận. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng một sản phẩm có giá cả phải chăng phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Khách hàng có thể đến những địa chỉ sau đây:

TƯ VẤN TẠI NHÀ – THI CÔNG NHANH CHÓNG

Liên hệ với chúng tôi : CÔNG TY TNHH PHIM CÁCH NHIỆT NANO TECH

Trụ sở 1 : 179 Nguyễn Phúc Nguyên, Phường 10, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0937.776.778 | 0979.595.236Tư vấn 24/7

Email: phimchongnonghcm@gmail.com

Các sản phẩm liên quan:

* Phim chống nóng cho nhà kính.

* Phim Cách Nhiệt Nhà Kính

* Phim chống nắng

* Phim an toàn cho kính

* Decal chống nắng

* Giấy dán kính chống nóng

* Giấy dán tường trang trí

Chúng tôi với một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc, luôn phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

1 comments for "Phim Chống Nắng"

Leave Comments

0979.595.236
0979.595.236