Phim Chống Nóng – Phim Cách Nhiệt

Hiện nay thì cụm từ khóa “phim chống nóngPhim cách nhiệt” hay “phim cách nhiệt nhà kính” không còn quá xa lạ tại Việt Nam.

Nghe cái tên thôi cũng đủ nói lên được một phần nào công dụng chống nóng, cách nhiệt của nó.

Tuy nhiên để thực sự hiểu và lựa chọn chính xác loại sản phẩm giấy dán kính hay decal dán kính đúng nhu cầu thì bài viết này sẽ dành cho bạn.

Hoàn tiền và đền bù 100% nếu phát hiện sản phẩm không đúng chất lượng !!

Phim chống nóng, cách nhiệt nhà kính là gì ?

Phim cách nhiệt là một tấm polyester mỏng với lớp keo có sẵn, tích hợp công nghệ tráng phủ kim loại, phủ men gốm, Nano,… đa dạng về màu sắc, sang trọng phù hợp với mọi yêu cầu của người sử dụng. Được dùng để dán vào mặt kính ô tô, tòa nhà, văn phòng, nhà kính.

Phim chống nóng là gì ?

Vật liệu này thiết kế nhằm mục đích là ngăn cản quá trình trao đổi nhiệt qua kính, loại bỏ tia UV, tiết kiệm điện năng và bảo vệ sức khỏe con người.

Khi bức xạ ánh sáng mặt trời chiếu vào cửa kính, phim cách nhiệt sẽ hoạt động giống như lớp đệm hấp thụ, phản xạ.

Ngăn cản sức nóng của mặt trời gây ra bởi tia hồng ngoại và quang phổ cận hồng ngoại.

Bên cạnh đó nó còn cản được hoàn toàn tia UV và điều chỉnh mức độ ánh sáng chiếu qua kính.

Các hãng sản đã chứng mình được rằng chi phí cho việc dán phim cách nhiệt cho nhà kính chỉ tăng thêm khoảng 10-15% thay vì decal dán kính trang trí thông thường,

Nhưng lại mang được lợi ích cao cản nhiệt đến 95%. Góp phần làm giảm hiệu ứng khí nhà kính, tiết kiệm điện năng một cách hiệu quả.

Công dụng của phim chống nóng cách nhiệt nhà kính mang lại

https://phimchongnonghcm.com.vn/
Khả năng cách nhiệt chống nóng tuyệt vời

►► Chống nắng nóng, tiết kiệm điện năng cho tòa nhà, văn phòng

Dù chưa có công thức chính xác nhưng qua thực tế các tòa nhà đã sử dụng phim chống nóng, cách nhiệt đã chứng minh hiệu quả tiết kiệm điện năng của nó là rất cao.

Khi dán phim cách nhiệt cho các tòa nhà và cao ốc đã loại bỏ được từ 60% – 92% sức nóng của mặt trời, tiết kiệm ít nhất 20% chi phí điện năng khi sử dụng máy lạnh.

►►Cản tia cực tím, tia UV, cản nhiệt

Đối với phim cách nhiệt dùng cho ô tô thì có thể cản được trên 99% tia cực tím

Đối với phim dùng cho nhà kính thì cản được trên 98% tia cực tím.

►► Độ an toàn cao

Do có lớp nhựa dày và có lớp keo dính đặc biệt nên khi lắp phim vào cửa kính sẽ tăng độ bền của kính lên nhiều lần. Khi có gió bão, động đất, va đập thì kính rất bền chắc khó bị vỡ.

https://phimchongnonghcm.com.vn/
Ưu điểm vượt trội cho nhà kính

►► Bảo vệ sức khỏe gia đình và nội thất

Vì nó cản được tia cực tím nên giúp chống ung thư da, không làm đen sạm da đặc biệt là trẻ em và phụ nữ, không gây bạc màu nội thất, kéo dài thời gian bảo trì, bảo dưỡng các trang thiết bị đối với các đồ bằng nỉ, da.

►► Chống chói, chống lóa

Phim cách nhiệt có tác dụng phản xạ và hấp thụ nhiệt, giảm sự chói lóa đáng kế do ánh sáng chiếu vào kính.

Khi trời nắng gắt vẫn có thể quan sát được bên ngoài qua lớp phim một cách bình thường mà không bị nhức mỏi mắt.

►► Tăng tính thẩm mỹ và tạo sự riêng tư

Với nhiều mẫu mã và độ truyền sáng khác nhau, đây là một công cụ giúp vẻ ngoài của nhà và ô tô của bạn nhìn sang trọng hơn, không gian bên trong kín đáo hơn.

5 công nghệ sản xuất ra phim dán kính cách nhiệt

https://phimchongnonghcm.com.vn/
5 công nghệ sản suất phim cách nhiệt

https://phimchongnonghcm.com.vn/Có 5 công nghệ sản xuất phim hiện nay:

Tráng phủ kim loại (reflective)

Đây là công nghệ gần như được là đầu tiên và tạo nên cuộc cách mạng về việc cản nóng cách nhiệt, phản lại ánh nắng mặt trời, bằng cách sử dụng các lớp ion kim loại siêu mỏng tráng lên các lớp phim.

Sự hiện diện của kim loại đã mang đén cho dòng phim này có một khả năng cách nhiệt tuyệt vời.

Nó cách nhiệt chủ yếu bằng khả năng phản xạ lại ánh nắng mặt trời và cũng là lí do mà phim cách nhiệt tráng phủ kim loại có tên gọi khác nữa là giấy phản quang.

Tùy vào độ dày của lớp kim loại được phủ trên tấm phim mà khả năng cách nhiệt nó sẽ khác nhau.

Công nghệ nhuộm màu (Dyed – Carbon Film)

Phim chống nóng cách nhiệt ứng dụng công nghệ Dyed thường có nhiều lớp, cách nhiệt bằng cách hấp thụ tia hồng ngoại và quang phổ.

Bí quyết của các nhà sản xuất là nằm ở lớp phát xạ nhiệt trong lớp phim được bố trí ngoài cùng làm cho kính nhanh nguội sau khi nóng lên do quá trình hấp thụ tia hồng ngoại nhưng không tỏa nhiệt ở phí trong nhà.

Phún xạ kim loại (Sputted Film)

Công nghệ này mới đắt tiền hơn, được tạo nên từ quá trình mô tả giống sự thăng hoa và kết dính ion kim loại lên màng nhựa trong môi trường chân không siêu cao.

Tạo ra các mang kim loại siêu mỏng, có tác dụng lớn trong việc cản nhiệt nhưng vẫn nhìn rõ ràng hơn so với công nghệ nhuộm màu.

Tuy nhiên chi phí đắt hơn khoảng 50% so với các loại phim khác, vì vậy mà khả năng tiếp cận các công trình khó khăn hơn.

https://phimchongnonghcm.com.vn/

Công nghệ lai (Hybrid Film)

Để giảm độ phản gương của phim, tăng thêm sự đa dạng về màu sắc mà vẫn mang đến những mẫu phim kiểm soát nhiệt tốt, người ta dùng công nghệ tráng phủ kim loại rồi sau đó kết hợp nhuộm màu, tạo ra công nghệ lai (Hybrid Film).

Công nghệ Nano

Công nghệ này được xem như một tiến bộ công nghệ tiên tiến nhất trong ngành sản xuất phim cách nhiệt.

Công nghệ Nano có khả năng ngăn chặn và loại bỏ tia hồng ngoại – một trong những tác nhân lên tỏa sức nóng của ánh nắng mặt trời một cách mạnh mẽ.

Nó có khả năng cản nhiệt từ 45 – 65% nhưng vẫn cho phép 85% ánh sáng đi qua. Đặc biệt thích hợp dán phim cách nhiệt kính trước của ô tô hoặc những công trình cần sự trong suốt của kính nhưng vẫn loại bỏ nhiệt cao.

Những thông số kỹ thuật mà bạn cần nắm bắt

Cau tao phim chong nong

 

Để hiểu sâu về chất lượng sản phẩm, bạn cần phải nắm rõ những thông số kỹ thuật của phim cách nhiệt để có cơ sở lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Dưới đây là một số yếu tố của quan trọng mà bạn cần nắm:

 1. Khả năng hấp thụ: Là thông số đặc trưng cho tổng số nhiệt lượng hoặc ánh sáng bị giữ lại trên mặt phim, điều này được cảm nhận rõ hơn khi bạn chạm tay vào kính, nếu kính nóng thì phim hấp thụ nhiệt nhiều.
 2. Độ xuyên sáng (VLT): Là khả năng cho ánh sáng đi qua hệ thống kính, được tính bằng % so với khi không dán. Phim có độ xuyên sáng thấp thì thường chống nóng tốt hơn và ngược lại.
 3. Độ phản quang (VLR): Độ phản quang thể hiện qua lượng ánh sáng bị phim cách nhiệt phản xạ lại. Tỷ lệ này càng cao thì càng chống chói tốt.
 4. Khả năng lọc tia tử ngoại: Có khả năng loại bỏ tia UV-A, UV-B đi qua kính của giấy dán kính chống nắng. Các tia UV đi qua kính cùng với ánh nắng mặt trời có thể gây cháy nắng, ung thư da, sạm da, lão hóa sớm, gây viêm da, mộng mắt,..
 5. Khả năng phản xạ năng lượng mặt trời: Dùng để đo khả năng cản nhiệt năng từ mặt trời dưới dạng ánh sáng nhìn thấy, bức xạ của hồng ngoại và tia tử ngoại. Chỉ số TSER càng cao thì càng nhiều năng lượng sẽ bị phim chặn lại hơn.
 6. Màu sắc: Có rất nhiều loại phim cách nhiệt trên thị trường và rất đa dạng mẫu mã như : xám, đen, xanh, lam, trà, xanh biển, xanh lá, trong suốt, xanh rêu,…Mỗi màu sẽ có nhiều mẫu và mức độ xuyên sáng từ nhạt đến đậm dần và cách nhiệt từ thấp đến cao cho sự lựa chọn của khách hàng.

Phim cách nhiệt thương hiệu Hàn Quốc dành cho nhà kính có gì nổi bật?

Phim cách nhiệt nhà kính Hàn Quốc đã và đang là giải pháp chống nắng chống nóng hiệu quả cho các văn phòng chung tư trang bị nhiều kính hiện nay.

https://phimchongnonghcm.com.vn/

Việc dán phim cách nhiệt Hàn Quốc sẽ giúp ngăn cản trao đổi nhiệt qua kính, an toàn cho người sử dụng, đảm bảo sự riêng tư và đặc biệt cản nhiệt lên đến 95% sẽ giúp cho công suất hoạt động của máy lạnh giảm đi 20% .

Bạn muốn sở hữu một ngôi nhà hay văn phòng của mình với phong cách Hàn Quốc nhẹ nhàng, gần gủi thì phim cách nhiệt Hàn Quốc là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Cùng theo dõi tư vấn chọn mẫu phim cách nhiệt nhà kính xuất xứ Hàn Quốc của Công ty NANO TECH như sau.

Tư vấn lựa chọn những mẫu phù hợp cho công trình

Công trình Màu sắc Độ xuyên sáng Độ phản gương Ngăn tia hồng ngoại Mức giá
Dán tòa nhà văn phòng Xanh, xám khói, đen, phản quang Thấp Vừa Cao, vừa 200.000 – 300.000
Dán Biệt thự và căn hộ cao cấp Trong suốt Cao Thấp Cao 500.000 – 990.000
Dán mái kính lấy sáng, giếng trời Xanh, xám khói, đen, phản quang Thấp, vừa Cao, vừa Cao, vừa 200.000 – 320.000
Dán nhà xưởng Xanh, xám khói, đen, phản quang Thấp Cao Cao, vừa 200.000 – 300.000
Dán showroom,  cửa hàng trưng bày Trong suốt Cao Thấp Cao 350.000 – 550.000
Dán nhà phố Xanh, xám khói, đen, phản quang Vừa Vừa, thấp Cao, vừa 200.000 – 400.000
Dán căn hộ chung cư Xanh, xám khói, đen, phản quang Vừa Vừa, thấp Cao, vừa 200.000 – 400.000

https://phimchongnonghcm.com.vn/

Cách nhận biết loại phim cách nhiệt có chất lượng tốt

Phim cách nhiệt là loại phim dùng để giảm sự ảnh hưởng nhiệt độ từ môi trường bên ngoài, tia tử ngoại vào bên trong nhà, xe hơi. Nó bảo vệ sức khỏe con người, giúp tiết kiệm điện, gia tăng tuổi thọ cho xe và đồ nội thất…Đặc biệt, khi mùa hè sắp đến, phim cách nhiệt lại càng cần thiết hơn.

https://phimchongnonghcm.com.vn/
Cách nhật biết sản phẩm chất lượng

Để lựa chọn được một loại phim cách nhiệt có chất lượng hoàn hảo, chính hãng thì bạn cần tìm hiểu về những yếu tố sau:

+ Đầu tiên là phải có thương hiệu rõ ràng và là hàng chính hãng, có hóa đơn nhập khẩu hàng hóa, được bảo hành dài hạn. Các sản phẩm giả thì thường được sản xuất tại Trung Quốc hoặc một số quốc gia nào khác không có thương hiệu. Còn phim cách nhiệt chính hãng thì có nguồn gốc rõ ràng từ Mỹ, Nhật, Hàn,…

+ Sau đó là công nghệ, bạn phải biết dòng phim cách nhiệt bạn chọn mua được sản xuất dựa trên công nghệ nào? Bởi vì mỗi công nghệ khác nhau sẽ sản xuất ra loại phim có chất lượng khác nhau.

Tiếp theo bạn cần quan tâm đến các thông số về độ xuyên sáng, độ phản gương, độ cách nhiệt, các yếu tố về quang học.

Còn một yếu tố nữa cũng khá quan trọng là chất lượng keo dán của phim. Điều này thì chỉ có thể minh chứng rõ nhất qua thời gian nhưng về cơ bản thì bạn có thể dùng mũi ngửi để phân biệt.

Đối với loại phim xịn thì keo không bao giờ có mùi hắc. Còn với loại phim rẻ tiền thì ngửi mùi sẽ cảm thấy hắc, rất khó chịu.

Công Ty TNHH Phim Cách Nhiệt NANO TECH Thi công và Phân phối Phim Cách Nhiệt uy tín:

NANO TECH là đơn vị nhập khẩu và cung cấp phim cách nhiệt ô tô và nhà kính thương hiệu NANO TECH xuất xứ Hàn Quốc.

Chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm thi công, lắp đặt các dự án lớn nhỏ toàn quốc.

https://phimchongnonghcm.com.vn/
Đồng hành cùng Phim Cách Nhiệt Nano Tech

Cam kết vì quyền lợi khách hàng

– Phim nhập khẩu chính hãng (chứng minh bằng CO, CQ, vận đơn nhập khẩu).

– Cương quyết không sử dụng hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng không rõ xuất xứ.

– Phim được kiểm tra qua thiết bị đo hồng ngoại, tia cực tím trước khi lắp đặt.

– Mang đến cho quý khách gói sản phẩm “ chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý nhất ”.

– Nhiều màu sắc để chọn lựa, nhận thi công trên cả nước.

– Uy tín, giá cả hợp lý, tư vấn tận tình.

Lợi ích khi mua sản phẩm tại công ty chúng tôi

 • Được tư vấn hỗ trợ miễn phí để lựa chọn loại film cách nhiệt phù hợp với nhu cầu của bạn.
 • Có đội thi công đến trực tiếp để đo đạc và báo giá trực tiếp cho khách hàng.
 • Với một sản phẩm chất lượng, với 100% là được nhập khẩu chính hãng.
 • Đem đến chế độ bảo hành theo đúng với quy định của nhà sản xuất.
 • Với giá cả mọi sản phẩm luôn đảm bảo tốt nhất trên thị trường.

Liên hệ ngay cho chúng tôi để được giá tốt nhất !!!!

🔴Trụ sở: 179 Nguyễn Phúc Nguyên, P.10, Q.3,  TP.HCM

🔴 Phone: 0937.776.778 – 0979 595 236

🔴 Email : phimchongnonghcm@gmail.com

🔴Website: https://phimchongnonghcm.com.vn/

Leave Comments

0979.595.236
0979.595.236