Safety Window Film

film an toàn cho kính

Safety Window Film

Safety Window Film an toàn kính là sản phẩm không thể thiếu trong xây dựng. Nó hỗ trợ tuyệt vời cho vách cửa kính gia tăng khả năng chịu lực va đập và bảo vệ an toàn khi kính vỡ. Phim bảo vệ cửa kính có lớp màng keo kết dính đặc biệt chắc chắn cùng độ dày nhất định. Cho khả năng chống chịu tác động ngoại lực, gia cường gia cố gấp nhiều lần và bảo vệ tuyệt đối cho người sử dụng.

Safety window film

Cấu tạo của màng safety film

Safety film an toàn kính (hay decal dán bảo vệ kính vỡ) có cấu tạo cơ bản tương đồng với các dòng window film như phim cách nhiệt. Với kết cấu từ sợi polyester tự nhiên, có màng chống trầy xước và độ trong của màng film cao. Ngoài ra do tập trung vào tính năng an toàn cho kính nên được ưu tiên hơn về độ dày, độ co dãn, chống trầy xước và sử dụng chất keo kính đặc biệt.

Các loại độ dày safety film kính thường thấy 4mil, 8mil được tùy chọn cho từng nhu cầu. Độ dày càng cao chống chịu lực càng tốt. Tuy nhiên với sự cố vô tình người sử dụng thì độ dày 4mil cũng đã đáp ứng nhu cầu tốt. Các độ dày còn lại được ưu tiên cho nguyên nhân cố ý hoặc bảo vệ an toàn tuyệt đối (dùng sàn kính thay bê tông).

safety film giữ các mảnh kính vỡ trên khung kính 

Các nguyên nhân dẫn đến kính bị vỡ?

  • Kính cường lực bị nứt bất cứ lúc nào mà không thể dự đoán trước được. Do ngoại cảnh, do chất lượng kính hoặc do bản lề, khung.
  • Kính vỡ do điều kiện môi trường thiên nhiên khắc nghiệt.
  • Kính vỡ do kết cấu công trình, tòa nhà vặn xoắn, dung lắc.
  • Do kẻ xấu cố ý làm vỡ để thực hiện mục đích bất chính

safety window film giữ các mảnh kính vỡ trên tấm kính

Gia tăng sự an toàn cho kính khi có sự cố

Safety film an toàn kính có khả năng chịu lực va đập tới 2000 kg/cm2 và lực kéo giãn lên tới 125%. Nhờ đó các tấm kính, vách kính mỏng sẽ được tăng cường khả năng độ cứng, gia tăng sự an toàn kính lên nhiều lần. Đây cũng chính là phương pháp nâng cấp kính hiệu quả hợp lý thay vì việc thay thế hoàn toàn.

Sự an toàn, an tâm khi sử dụng kính được nâng lên gần như tuyệt đối. Bởi các sự cố vỡ kính hiện hữu giờ đây đã được giải quyết. Hạt kính sẽ được giữ yên vị trên lớp safety film nhờ lớp keo dính chắc chắn.

chức năng màng film

Thử khả năng chống chịu lực,

Ngoài khả năng giữ mảnh kính vỡ mà phim cách nhiệt đã có, safety film với các độ dày sẽ giúp khả năng chịu lực lên nhiều lần. Theo dõi video thử nghiệm với các độ dày kính thường đã được dán safety film để thấy được hiệu quả thực tế nhé!

Phim thêm khả năng cách âm, chống ồn

Dán Safety Window Film kính giúp tăng khả năng cách âm của kính. Do kết cấu nhiều lớp, kết dính chắc lên bề mặt kính mà đường âm thanh đã bị phản ngược lại. Đảm bảo môi trường sinh hoạt tại nhà ở và nơi làm việc được hiệu quả hơn.

Làm cho kẻ xấu từ bỏ ý định đột nhập

Đối với vách kính nhà ở, nơi làm việc, cửa hàng. Kính dễ bị phá hủy bởi những kẻ xấu, chúng biết điểm yếu nên có thể phá kính trong thời gian rất ngắn – chỉ vài giây. Do vậy việc dán safety film kính sẽ thay đổi thời gian phá hủy của chúng lên nhiều lần. Lớp film dẻo dai chắc chắn làm chúng mất nhiều công sức và gây lo sợ. Bởi thời gian dự kiến không như mong muốn. Giúp bảo vệ tài sản và an toàn cho con người bên trong!

Đối với cửa hàng vàng, ngân hàng, trang sức… việc dán film cho kính bảo vệ gần như bắt buộc. Mặc dù kính đã được trang bị 2 lớp keo nhưng với lớp keo thứ 3 cùng với mặt phim dẻo dai sẽ gây thêm trở ngại đối với kẻ xấu. Ở đây thường được chủ doanh nghiệp lựa chọn films có độ dày 8mil.

Tóm lại, dán màng safety film an toàn kính về mặt an ninh xã hội, đóng vai trò vô cùng quan trọng. Giúp bảo vệ an toàn con người và tài chính phải không nào.

phim bảo vệ kính an toàn cho con người

Bảo vệ nội thất với phim cách nhiệt cửa kính

Dòng phim này được kết hợp giữ tính năng cách nhiệt chống nóng. Phim cách nhiệt được lắp đặt tại các vị trí như giếng trời, mái kính, mái vòm, tường kính showroom, tường kính tòa nhà. Là nơi chịu ảnh hưởng trực tiếp của nắng nóng cùng sự rủi ro cao.

clip hướng dẫn dán phim: https://youtu.be/LvlSSdFD-Hs?si=Zqd0TmWdOc6-5M30

Dán phim cách nhiệt mang lại nhiều ý nghĩa to lớn trong việc giải quyết bài toán hiệu ứng nhà kính và an toàn cho người sử dụng. Chi phí đầu tư cho phim này cũng khá hợp lý bởi tiết kiệm được số lần lắp đặt. Một lần thay vì dán hai lớp phim bảo vệ và phim cách nhiệt. Mà vẫn đảm bảo tốt song song 2 tính năng khách hàng cần có.

phim cách nhiệt chống nắng nóng cho vách kính

 

NANO TECH đơn vị chuyên thi công dán PHIM CÁCH NHIỆT, SAFETY FILM cho kính uy tín tại Việt Nam.

Để đạt chất lượng cao nhất về phim cách nhiệt này, yếu tố kỹ thuật là vô cùng quan trọng. Vì chỉ cần thi công không đúng kỹ thuật như gạt sót nước hay dàn phim không cân đều dẫn tới tuổi thọ không đảm bảo. Vậy nên việc chọn đúng đơn vị thi công uy tín có kinh nghiệm cũng rất quan trọng!

TƯ VẤN TẠI NHÀ – THI CÔNG NHANH CHÓNG

Liên hệ với chúng tôi : CÔNG TY TNHH PHIM CÁCH NHIỆT NANO TECH

Trụ sở 1 : 179 Nguyễn Phúc Nguyên, Phường 10, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0937.776.778 | 0979.595.236Tư vấn 24/7

Email: phimchongnonghcm@gmail.com

Leave Comments

0979.595.236
0979.595.236