Trong một thử nghiệm độc lập

Cốt lõi của hiệu suất từ ​​chối tia hồng ngoại của NANOTECH là Công nghệ XIR ® , một quy trình phún xạ công nghệ cao độc quyền được phát triển tại thành phố Busan, Hàn Quốc và được thực hiện theo công nghệ Nhật Bản

Suy Ngẫm, Không Tiếp Thu

Khi so sánh với các loại phim cách nhiệt thông thường, rõ ràng có thể cảm nhận được hiệu suất loại bỏ nhiệt vượt trội của NANOTECH vì phim nhuộm và phim gốm hấp thụ nhiệt tia hồng ngoại và làm cho kính nóng trong khi phim NANO TECH có khả năng phản xạ nhiệt tia hồng ngoại giúp giữ TOÀN PHẦN kính nhà và nội thất ô tô của bạn ở nhiệt độ dễ chịu hơn.

Trong một thử nghiệm độc lập, NANOTECH giúp giữ cho bề mặt nội thất ô tô mát hơn tới 9,6 ° C # .

# Kết quả thu được từ các bài kiểm tra nhiệt độ trong xe do Trung tâm Công nghệ Vật liệu Tiên tiến, Đại học Bách khoa Singapore thực hiện từ ngày 05 đến ngày 23 tháng 3 năm 2018. (Báo cáo số: PC 20180404-01R ngày 4 tháng 4 năm 2018). Cảm biến đầu dò nhiệt điện trở đã được triển khai để đo sự khác biệt về nhiệt độ bề mặt của bảng điều khiển của một chiếc xe có NANOTECH P70 và P70S fi so với một chiếc xe tương tự không có cửa sổ nào. Kết quả cho thấy chênh lệch từ 5,3 ° C đến 9,6 ° C.

Rải Rác Bằng Vàng

NANOTECH đã dành hơn 8 năm để tinh chỉnh và hoàn thiện nghệ thuật của công nghệ phún xạ cực kỳ tinh vi và đắt tiền cho các loại phim cách nhiệt tiên tiến. Dòng sản phẩm hàng đầu của NANO được phủ một lớp kim loại quý như vàng và bạc để giúp bảo vệ bạn khỏi bức xạ mặt trời có hại.

1 comments for "Trong một thử nghiệm độc lập"

Leave Comments

0979.595.236
0979.595.236