Thử Nghiệm FILM

Thử Nghiệm FILM cách nhiệt tại nhà máy NANO FIM – Hàn Quốc có kết quả thử nghiệm đạt chuẩn , Film mới chính thức được sản xuất

Cốt lõi của hiệu suất từ ​​chối tia hồng ngoại của Film Nano Tech là Công nghệ XIR ® , một quy trình phún xạ công nghệ cao độc quyền được phát triển tại  Hàn Quốc và được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản

Suy Ngẫm, Không Tiếp Thu

Khi so sánh với các loại Film Cách Nhiệt thông thường, rõ ràng có thể cảm nhận được hiệu suất loại bỏ nhiệt vượt trội của film phún xạ và phim gốm sứ hấp thụ nhiệt.

Ánh nắng mặt trời kèm Tia Hồng Ngoại và làm cho bề mặt tấm kính nóng lên và tạo lượng nhiệt trong nhà, gây lên sự bực bội vì nóng bức.

Film Cách Nhiệt NANO TECH có khả năng phản xạ nhiệt tia hồng ngoại giúp giữ TOÀN PHẦN kính nhà và nội thất ô tô của bạn ở nhiệt độ dễ chịu hơn.

Trong một Thử Nghiệm Film độc lập với màng Film, việc hấp thụ nhiệt trên bề mặt tấm kính và ngăn chặn các bức xạ trên kính không cho các tia tử ngoại làm hư hại nội thất hay tạo nhiệt trong không gian căn hộ, nhiệt độ giảm tới 7,6 độ C

Kết quả thử nghiệm thu được từ các bài kiểm tra nhiệt đô trong xe do Trung Tâm Công Nghệ Vật Liệu Tiên Tiến – Đại Học Bách Khoa Singapore từ ngày 05 đến ngày 23/03/2018. (Báo cáo số: PC20180404 ngày 04/04/2018)

Cảm biến đầu dò nhiệt điện trở Thử Nghiệm Film đã được triển khai để đo sự khác biệt về nhiệt độ bề mặt của bảng điều khiển cho một chiếc xe có dán film cách nhiệt Nano và một chiếc xe tương tự không có một ô kính nào dán film.

Kết quả cho thấy sự chênh lệch là từ 6,2 đến 7,6 độ C

Rải Rác Bằng Vàng

Bộ phận THỬ NGHIỆM FILM đã dành hơn 8 năm để tinh chỉnh và hoàn thiện công nghệ phún xạ cực kỳ tinh vi và đạt chuẩn cho các loại phim cao cấp nhất.

Dòng sản phẩm hàng đầu của nano film được phủ một lớp kim loại quý như vàng và bạc để giúp bảo vệ bạn khỏi bức xạ mặt trời có hại.

clip nói về thử nghiệm film: https://youtu.be/uhOWldMIPoo?si=RUnkGq2nfRgbqzXV

Leave Comments

0979.595.236
0979.595.236