Công dụng của phim cách nhiệt

1- Phim cách nhiệt cho nhà kính – tiết kiệm điện Mùa Hè:

Nhiệt độ trong nhà luôn cao hơn nhiệt độ ngoài trời do nhiệt thoát ra từ cơ thể con người và các thiết bị điện trong nhà như máy tính, Ti vi, lò vi sóng.

Phim cách nhiệt ngăn cản ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào nhà đồng thời có tác dụng cách nhiệt làm cho ngôi nhà của bạn mát mẽ hơn. Chính vì có tác dụng cách nhiệt nên nó hổ trợ điều hòa làm mát nhanh hơn và giảm lượng hơi mát thoát ra ngoài làm tiết kiêm một lượng đáng kể năng lượng.

phim cách nhiệt nanotech

2- An toàn – thẩm mỹ

Phim Cách Nhiệt có lớp nhựa dày và có lớp keo dính đặc biệt giúp bảo vệ người ngồi trong nhà, ô tô trước những va đập như động đất, trộm cắp, bão lũ …

Khi bị vỡ do va đập hoặc trộm cắp, màng Phim giữ chặt các mảnh kính vỡ trong khung kính không cho văng vào người nên hạn chế các thương vong.

Phim cách nhiệt do CÔNG TY TNHH PHIM CÁCH NHIỆT NANO TECH cung cấp và lắp đặt với nhiều màu sắc trầm dịu khác nhau, làm tăng vẻ lịch sự, sang trọng, kín đáo cho Nhà kính và Ôtô.

https://phimchongnonghcm.com.vn/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

4- Bảo vệ nội thất

Phim Cách Nhiệt  bảo vệ nội thất đặc biệt đối với đồ da, nỉ, gỗ, gạch men giảm tỷ lệ bạc màu, rạn nứt, nâng cao tuổi thọ cho các thiết bị trong nhà kính và Ôtô.

https://phimchongnonghcm.com.vn/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

5- Chống chói,chống loá

Ngoài tính năng chống tia cực tím, cản nhiệt còn có tính năng, chống chói , chống loá.

TIA UV

6- Tác dụng giảm âm chống ồn

https://phimchongnonghcm.com.vn/

 

 

7- Không hạn chế tầm nhìn 

https://phimchongnonghcm.com.vn/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave Comments

0979.595.236
0979.595.236