Bảng Giá Decal Mờ

Bảng Giá Decal Mờ

Chính vì điều đó, công ty chúng tôi luôn cố gắng cập nhập tình hình giá cả giấy dán kính trên thị trường. Để từ đó có cơ sở đưa ra báo giá cạnh tranh nhất . Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dán kính. công ty luôn cố gắng mang lại cho các bạn sản phẩm tốt nhất. Với giá cả phải chăng nhất có thể.CÁC MẪU DECAL MỜ HOA VĂN

Sau đây chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng tham khảo: Bảng Giá Decal mờ. Bảng giá được niêm yết công khai và rõ ràng và cập nhật liên tục. Đảm bảo khi các bạn đến với decal dán kính. Sẽ có cho mình 1 sản phẩm chất lượng nhất, với giá thành phải chăng và dịch vụ tốt nhất.

Bảng Giá Decal Mờ dán kính

Giấy dán kính có rất nhiều loại kiểu mẫu mã khác nhau. Nhưng tựu trung có thể phần thành 4 nhóm sản phẩm. Là giấy dán kính trang trí, decal mờ, decal màu và giấy phản quang. Giá bán sản phẩm này được chia thành 2 mức. Mua lẻ theo mét dài và mua nguyên cuộn. Dưới đây là bảng báo giá chi tiết các sản phẩm chính và giá chia theo các mức như sau:

SẢN PHẨM ĐƠN GIÁ LẺ
(ĐỒNG/ MÉT DÀI)
ĐƠN GIÁ CUỘN
(ĐỒNG/ CUỘN)
QUY CÁCH
Giấy dán kính hoa văn thường 40.000 1.500.000 rộng 0.9m x dài 48m
Giấy dán kính trang trí 3D 40.000 2.500.000 rộng 0.9m x dài 50m
Giấy decal mờ văn phòng 40.000 1.500.000 rộng 1.2m x dài 50m
Giấy dán kính phản quang 65.000 3.000.000 rộng 1.0m x dài 50m
Decal màu dán kính 30.000 2.500.000 rộng 0.6m x dài 100m
Decal vân gỗ 30.000 1.100.000 rộng 1.2m x dài 45m

Lưu ý

  • Báo giá trên chưa bao gồm 08% VAT
  • Đơn giá bán lẻ tính theo mét dài bề rộng tương ứng với khổ giấy
  • Báo giá cuộn tính theo đơn vị  nguyên cuộn
  • Giá nhân công tham khảo phần dưới
  • Báo giá trên chỉ áp dụng tại TP. HCM  các tỉnh lân cận có thể sẽ có thay đổi theo khoảng cách.

Bảng giá decal mờ được chia thành các loại cơ bản. Trong đó thông dụng nhất là giấy dán kính trang trídecal mờ.

Decal mờ dán kính vách ngăn

>>>> Có thể bạn quan tâm sản phẩm: Decal Mờ Dán Kính tại

Bảng Giá Decal Mờ dịch vụ cắt, in chữ decal dán kính

Một trong những biến thể thường được sử dụng nhiều nhất trong dán decal mờ cho văn phòng đó là in logo, cắt chữ. Đây là kiểu dán giúp văn phòng trở nên sang trọng bắt mắt và mang giá trị thẩm mỹ. Cũng như ý nghĩa đánh dấu thương hiệu cực kỳ cao.

Cắt chữ decal, in logo dán kính bản chất không là đơn giản sản phẩm. Mà thực chất chúng mang lại giá trị dịch vụ. Hay nói cách khác giá trị vật liệu tạo ra sản phẩm. Thấp hơn rất nhiều so với chi phí nhân công. Chính vì lẽ đó giá lắp đặt hoàn thiện của dịch vụ cắt in logo. Nếu tính theo mét vuông sẽ rất cao và có tình tùy biến lớn.

VIDEO HƯỚNG DẪN DÁN DECAL MỜ: https://youtu.be/6oG9WtHLb-w?si=8yI5LMWbVpHKJWZT

Bảng Giá Decal Mờ

SỐ LƯỢNG GIÁ CẮT KHỔ 0.6M GIÁ CẮT KHỔ 1.2M
Dưới 1m trọn gói 600.000đ trọn gói 900.000đ
1-3m trọn gói 900.000đ trọn gói 1.200.000đ
3-5m 300.000đ/ mét dài 400.000đ/ mét dài
5-10m 220.000đ/ mét dài 330.000đ
10-20m 180.000đ/ mét dài 270.000đ/ mét dài
20-50m 150.000đ/ mét dài 225.000đ/ mét dài
Trên 50m Liên hệ Liên hệ
Lưu ý:

Báo giá trên chưa bao gồm 08% VAT
Giá trên đã bao gồm chi phí hoàn thiện từ đo đạc, thiết kế, chi phí in cắt và thi công….
Báo giá trên chỉ là cơ sở tương đối để khách hàng tham khảo, giá thực tế sẽ thay đổi phụ thuộc yêu cầu cụ thể của công trình
Nếu số lượng mét dài ít hơn số lượng tấm thì giá sẽ tính theo số lượng tấm dán.
Báo giá chỉ chỉ tương đối chính xác, nếu yêu cầu thi công hoặc điều kiện đặc biệt giá thành có thể thay đổi
Trong một số trường hợp khách hàng không có file gốc của logo mà cần thiết kế lại có thể sẽ mất thêm phí dịch vụ

Với các dịch vụ thi công in cắt logo âm bản trên nền decal mờ dán kính. Thường sẽ phát sinh theo chi phí dán decal mờ kẻ chỉ thông thường. Khi đó chúng tôi sẽ tách biệt hoàn toàn và rõ ràng 2 mảng dịch vụ này ra cho các bạn dễ hình dung.

Giá in cắt logo thường khá cao nếu so với m2 dán. Vì thực tế giá loại này là dịch vụ. Chi phí vật tư không nhiều nhưng nhân công thiết kế và thợ rất cao.

Khi có nhu cầu dán kính văn phòng kết hợp in cắt logo như trên. Các bạn nên liên hệ trước cho chúng tôi. Sẽ có bộ phận thiết kế kỹ thuật chuyên môn lên maket miễn phí và báo giá cho các bạn.

Cách tính giá decal mờ dán kính

Decal mờ dán kính cũng như phim cách nhiệt là vật liệu khá đặc biệt. Chúng có rất nhiều kiểu tính giá khác nhau. Tùy vào từng sản phẩm, đơn vị cung cấp hoặc nhu cầu mà sẽ có kiểu tính cho từng công trình.

Tính giá theo mét vật tư

Đây là cách tính đơn giản nhất áp dụng được cho cả khách mua lẻ và khách thi công công trình. Giá giấy dán kính sẽ được tính theo mét dài cắt ra từ cuộn rồi nhân với đơn giá vât tư. Với khách mua lẻ các bạn chỉ cần đo trước số lượng cần dán rồi đến công ty mua hoặc gọi ship tận nhà. Còn đối với khách hàng cần thợ thi công thì càng đơn giản hơn. Chúng tôi sẽ mang giấy đến tận công trình, cắt hết bao nhiêu sẽ tính chi phí bây nhiêu.

Ưu điểm

Cách tính này giúp tiết kiệm chi phí và đơn giản nhất. Nhà bạn cần bao nhiêu mét dài thì tính bây nhiêu. Đây cũng là cách tính giá decal dán kính phổ thông nhất hiện nay. Giành cho các công trình lẻ của nhà dân, văn phòng…

Nhược điểm

Với các tính này nếu bạn mua lẻ thì cần phải biết cách đo đạc và tính toán để không bị mua thiếu hoặc thừa. Còn đối thời khách thi công thì lại phải giám sát thợ xem họ có làm hỏng hoặc phá giấy của mình hay không. Tuy nhiên thực tế thợ của cty nói riêng và thợ dán kính nói chung. Không ai dám phám giấy của khách hàng đâu. Vậy nên mọi người hoàn toàn có thể yên tâm.

Tính giá theo mét vuông hoàn thiện

Với những người không có thời gian thi công cũng không có thời gian giám sát công trình. Hoặc có thể công trình lớn thì rất nên áp dụng theo cách tính này. Đây là cách tính giá sau khi hoàn thiện sẽ đo theo mét vuông thực tế trên kính rồi nhân với đơn giá để tính ra thành tiền.

Ở bước đo cắt này các bạn cần chú ý phải cắt phim thừa so với kính khoảng 5cm mỗi đầu.

Ưu điểm

Đây là cách tính vô cùng đơn giản và tiết kiệm thời gian công sức cho khác hàng. Các bạn không cần quan tâm xem mình cần bao nhiêu mét dài. Cũng không cần quan tâm thợ thi công thế nào. Chỉ khi nào xong công trình chúng ta xuống đo kính và nghiệm thu là ra tổng chi phí.

Nhược điểm

Chi phí của cách tính này thường cao hơn cách thông thường. Vì lý do bên nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ phải cộng thêm các khoản chi phí phát sinh, rủi do và chi phí giám sát vào đơn giá. Lời khuyên của chúng tôi các bạn. Chỉ nên tính giá cách này nếu số lượng thi công của bạn lớn.

Tính giá theo cuộn

Đây cũng là cách rất thường xuyên được sử dụng với những khách mua số lượng lớn. Đây là cách tính giá kết hợp của 2 phương án trên. Cách này các bạn sẽ trả tiền cho cả cuộn nguyên. Với kích thước quy chuẩn của nhà cung cấp. Nếu bạn dán số lượng lớn mà lại biết tính toán thi hoàn toàn có thể mua giấy decal dán kính theo cách này. Thông thường giá bán theo cuộn của sản phẩm decal dán kính rẻ hơn khoảng 20-30% so với giá mua lẻ theo mét thông thường.

Tính giá theo cuộn thường áp dụng với khách mua số lượng lớn. Giá thành của các mua theo cuộn cũng luôn được rẻ nhất.

Ưu điểm

Cách tính giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng nếu tính theo mét vật tư của decal dán kính. Như có giới thiệu bên trên cách tính giá decal này có thể giảm được 20-30% so với cách tính mét vật tư thông thường

Nhược điểm

Chỉ áp dụng được với khách hàng mua số lượng lớn. Bên cạnh đó cách tính này cũng kéo theo nhược điểm dễ thừa giấy. Khi bạn dán không hết cuộn thì phần thừa đó sẽ không được trả lại. Nếu số lượng thừa còn nhiều hơn cả 20-30% tiết kiệm được thì đây lại là cách sử dụng lãng phí.

Tính theo giá sỉ

Đây là cách tính giá chỉ áp dụng cho khách hàng thuộc hệ thống đại lý hoặc đang có nhu cầu xin làm đại lý của Nano Tech. Decal mờ dán kính giá sỉ rất rẻ so với mức giá bán lẻ thông thường. Tuy nhiên nếu bạn muốn đạt mức giá đó thì phải đảm bảo rất nhiều tiêu chí nghiêm ngặt. Như cơ sở vật chất của cửa hàng, doanh số hàng tháng, hàng năm…

Ưu điểm

Bạn sẽ nhận được mức giá siêu siêu rẻ so với giá mua lẻ thông thường.

Nhược điểm

Chỉ áp dụng cho cửa hàng chuyên bán mặt hàng giấy decal dán kính và bị ép doanh số theo tháng, theo năm mới nhận được giá ưu đãi tốt.

>>>> Có thể bạn quan tâm sản phẩm: giấy dán kính chống nắng

Trước khi chọn mua bất kỳ 1 sản phẩm hay dịch vụ nào. Vấn đề tiên quyết ảnh hưởng đến quyết định của khách hàng là giá thành. Sản phẩm giấy dán kính cũng không nằm ngoài quy luật tất yếu đó của thị trường. Tuy nhiên vì còn là sản phẩm mới, nên giá decal mờ dán kính đã và đang bị 1 số của hàng, đại lý kinh doanh không lành mạng làm nhũng loạn. Như chúng tôi được biết, có rất nhiều cửa hàng, đại lý. Nhập những hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc về bán với giá rẻ nhằm đánh lừa khách hàng. Bên cạnh đó cũng có những đại lý đẩy giá decal dán kính lên cao. Nhằm chuộc lợi trên sự mập mờ của giá thành sản phẩm này.

Hi vọng rằng qua bài viết này của chúng tôi đã giúp các bạn có thêm thông tin. Từ đó đối chiếu và đánh giá được mức giá chung của thị trường.

Trên đây là tổng quan giới thiệu về giá cả của phim cách nhiệt nano tech, decal dán kính. Cùng với đó là những cách tính giá thông thường. Quý khách hàng có thắc mắc gì về báo giá giấy dán kính hay cần tư vấn gì về sản phẩm giấy dán kính vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

TƯ VẤN TẠI NHÀ – THI CÔNG NHANH CHÓNG

Liên hệ với chúng tôi : CÔNG TY TNHH PHIM CÁCH NHIỆT NANO TECH

Trụ sở 1 : 179 Nguyễn Phúc Nguyên, Phường 10, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0937.776.778 | 0979.595.236Tư vấn 24/7

Email: phimchongnonghcm@gmail.com

Các sản phẩm liên quan:

* Phim chống nóng cho nhà kính.

* Phim cách nhiệt dán kính

* Phim chống nắng

* Phim cách nhiệt

* Phim dán kính

* Phim chống nóng

* Phim an toàn cho kính

* Phim bảo vệ kính

* Decal chống nắng

* Decal dán kính

* Decal mờ dán kính

* Decal trang trí hoa văn

* Giấy dán kính chống nóng

* Giấy dán tường trang trí

* Giấy dán kính chống nắng

* giấy cách nhiệt

* giấy dán tường

* phim cách nhiệt hàn quốc

* film chống nóng korea

* film giảm nóng

* film chống nắng

* fim dán xe

* film cách nhiệt ô tô

* phim dán kính xe hơi

* giấy phản quang

* giấy giảm nhiệt

* giấy dán kính

Leave Comments

0979.595.236
0979.595.236